วิธีการอ่านคู่แข่ง จากการเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์

Gclub

Gclub  โป๊กเกอร์ออนไลน์

Gclub

วิธีการอ่านคู่แข่ง Gclub จากการเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์

 

ตามปกติแล้วการเล่นไพ่  โป๊กเกอร์ออนไลน์ เราจะสามารถอ่านคู่แข่งได้จากการแสดงท่าทาง พฤติกรรมต่างๆ ที่เรียกกันว่า Poker Tell แต่ทว่าในการเล่นแบบออนไลน์ เราจะดูคู่แข่งอย่างไร เมื่อไม่มีสิ่งเหล่านั้น ดังนั้นวันนี้จะมาดูกันว่าเทคนิคการอ่านคู่แข่งแบบออนไลน์ จะต้องทำอย่างไร เพื่อสามารถได้เปรียบในการแข่งขัน

 

ความเร็วในการเดิมพัน

 

คิดนานก่อนวางเดิมพัน : หากใครใช้เวลาคิดนาน นั่นหมายถึงเขามีไพ่ที่ดี แต่แสดงออกว่าเล่นไม่เป็นเลยต้องคิดนาน ซึ่งหากคนไหนใช้เวลานานแต่ผ่าน หมายถึงไพ่ในมือไม่ดี และรอลุ้นใบต่อไป

 

วางเดิมพันหรือผ่านทันที : เวลาเล่นออนไลน์ มันจะมีปุ่มออโต้ให้ ซึ่งไม่แนะนำให้ใช้ เพราะจะทำให้คนอื่นอ่านไพ่ออกได้ง่าย เช่นคนที่วางเดิมพันอย่างรวดเร็ว แสดงว่าไพ่ในมือนั้นดีมาก หรือผ่านตลอด ก็แสดงว่าไพ่ไม่ดีเช่นกัน

 

ตาม (Call) อย่างรวดเร็ว : หมายถึงคนนั้นกำลังรอลุ้นไพ่ใบต่อไปอยู่

 

จากนั้นให้ลองสังเกตจากการวางจำนวนเงินของคู่แข่ง

 

วางเดิมพันขั้นต่ำ : ผู้เล่นบางคนจะเสี่ยงวางเงินขั้นต่ำ ก่อนที่ไพ่จะเปิด ซึ่งหลายครั้งหากเพิ่มเงินเดิมพันเขาจะหมอบทันทีถ้าไพ่ไม่ดี แต่บางคนจะวางเดิมพันต่ำๆ เพื่อล่อให้คนวางเดิมพันเรื่อยๆ เนื่องจากไพ่ในมือดีมากนั่นเอง

 

วางเดิมพันสูงมาก : บางคนชอบวัดใจ ที่รอลุ้นไพ่ที่ต้องการแต่ทว่ากลับไม่ออกมา ดังนั้นจึงวางเดิมพันสูงที่ไพ่ใบสุดท้าย เพื่อให้คนอื่นกลัวแล้วหมอบไป ซึ่งหากสังเกตได้ จริงๆ คนพวกนี้มักจะมีไพ่เพียง 1 คู่เท่านั้น ถ้าหากจับทางได้ จะได้เปรียบมาก

 

หมายเหตุ : วิธีการเหล่านี้เหมาะกับการเจอผู้เล่นมือ ใหม่ โป๊ก เกอร์ ออน ไลน์ ซึ่ง การ เล่น ออน ไลน์ มัก จะ เจอ ผู้ เล่น มือ ใหม่ เป็น จำน วน มาก อยู่ แล้ว ซึ่ง ผู้ ที่ เป็น มือ อา ชีพ น้อย นัก จะใช้ Poker Tell ใน ทาง ตรง กัน ข้าม เพื่อ ให้ คู่ แข่ง ได้ รับ ข้อ มูล ที่ ผิด