เทคนิค โป๊กเกอร์ออนไลน์ Gclub พรีฟลอป

Gclub

Gclub  โป๊กเกอร์ออนไลน์

Gclub

เทคนิค Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์ พรีฟลอป

 

สำหรับเทคนิค  โป๊กเกอร์ออนไลน์  ในวันนี้ เราจะมานำเสนอวิธีการเล่นพรีฟลอบ

 

หลายคนคงสงสัยว่า ฟลอบ คืออะไร ฟลอบก็คือไพ่ 3 ใบแรกที่ดีลเลอร์นั้นแจกลงกองกลาง เพื่อให้ทุกคนนำไปผสมผสานกับไพ่ของตัวเอง

 

โดยการเล่นก่อนฟลอบ จะใช้คำว่า พรีฟลอบ นะครัช

 

ฟรีฟลอบคือการเล่นช่วงแรกหลังจากที่ได้รับไพ่ที่แจกมา เพื่อตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ซับซ้อนน้อยที่สุด และทำความเข้าใจกับการเล่นได้ง่าย เพียงแค่เลือกไพ่ที่จะเล่นอย่างระมัดระวัง

 

จุดเริ่มต้นคือการรู้จักเลือกมือเริ่มต้นครับ ซึ่งเราควรเลือกไพ่ที่ดีที่สุดในการเล่นทุกครั้งเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

 

ไพ่ที่ดี ก็คือพวกไพ่คู่ใหญ่ๆ หรือไพ่ใหญ่ๆ เช่น เอซ แจ๊ค คิง แหม่ม พวกนี้ถือเป็นไพ่ที่ควรเล่นมากที่สุด ถ้านอกเหนือจากนี้อาจจะต้องพิจารณากันหนักหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าเล่นไม่ได้ เพียงแต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น ซึ่งวิธีที่ปลอดภัยคือควรจะฝึกการหมอบไพ่ที่คิดว่าไม่สามารถไปต่อได้ทุกครั้ง ป้องกันการขาดทุนฮะ

 

การวางพนันก่อนฟลอบ ถ้าหากมีไพ่ดี อาจจะลองเพิ่มเดิมพันก่อน เพราะถ้าเริ่มจาก Call หมายถึงเปิดโอกาสให้พวกที่ไพ่ไม่ดีเข้ามาลุ้นในราคาย่อมเยาว์  โป๊กเกอร์ออนไลน์ และอาจจะแพ้ก็ได้ ดังนั้นจะดีกว่าหากลดคู่แข่งก่อนที่จะเปิดฟลอบออกมา

 

ส่วนจะเพิ่มเท่าไหน่นั้น ก็ควรจะอยู่สัก 4 เท่าของบิ๊กบลายด์ เพราะบางทีเพิ่มแค่ 2 เท่าอาจจะไม่รุนแรงพอให้พวกที่ไพ่ต่ำ ยอมหมอบไพ่ไป

 

ขณะที่ตำแหน่งในการเล่นก็มีผลเช่นกัน การได้เล่นทีหลังค่อนข้างมีประโยชนืมากกว่า ส่วนตำแหน่งที่ไม่ดีคือสมอลบลายด์, บิ๊กบลายด์ หรือข้างซ้ายของบิ๊กบลายด์ เพราะจะต้องเล่นก่อนเสมอ ทำให้เล่นได้ยาก

 

สรุป การเล่นพรีฟลอบนั้น หากไพ่ดี ตำแหน่งดี แน่นอนว่าจะมีโอกาสทำเงินมาก จุดสำคัญคือการเล่นเชิงรุก ไม่เพิ่มเดิมพันก็หมอบไปเลย โป๊กเกอร์ออนไลน์ นอกจาก นี้ การ คอล จะ ทำใ ห้เล่นไ ด้ ยาก ลำ บาก เจอ สถาน การณ์ ที่ ยาก ดัง นั้น วัด ใจ ไป เลย จะ มี โอ กาส ทำ เงิน ได้ มาก กว่า