นัก Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์ อาชีพผู้มีชื่อเสียง เคยให้สัมภาษณ์ถึงวิธีการหารายได้

Gclub

Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์

สโมสร

นัก Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์ อาชีพผู้มีชื่อเสียง เคยให้สัมภาษณ์ถึงวิธีการหารายได้

จาก  โป๊กเกอร์ออนไลน์  อาชีพให้ประสบความสำเร็จ

ซึ่งมีเนื้อหาน่าติดตามและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่สนใจ ต้องการหารายได้ตรงส่วนนี้ ซึ่งทาง  ขอนำเสนอเป็นตอนที่ 2

หลังจากได้ติดตามกันไปแล้วในตอนแรก คุณ Andrew Robl ได้ถ่ายทอดแง่คิดให้กับผู้ที่สนใจจะเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นอาชีพไว้ดังนี้

 

ความล้ำลึก

 ในเกมระดับสูงที่มีแต่ผู้เล่นเก่งๆ ทุกคนมากด้วยประสบการณ์และความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับโป๊กเกอร์แทบจะเท่ากันหมด

ดังนั้นการจะเอาชนะได้ขึ้นอยู่กับว่าใครที่สามารถจับทางอีกฝ่ายได้รวดเร็วกว่ากัน และสามารถคาดเดาคู่ต่อสู้ได้ไวกว่า คนนั้นก็จะสามารถไต่ขึ้นไปเป็นผู้เล่นระดับท๊อปๆ ได้

หรือที่ในวงการเรียกกันว่า “leveling”

 

การเรียนรู้และพัฒนา

การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ต้องมีการเรียนรู้และพัฒนาตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเล่นโป๊กเกอร์มามากมายขนาดไหน จะไม่มีทางพัฒนาได้เลย

หากผู้เล่นไม่เริ่มฉุกคิดว่า เพราะอะไรทำไมอีกฝ่ายจึงตัดสินใจทำเช่นนี้? คู่ต่อสู้คิดอะไรอยู่? ครั้งนี้แพ้เพราะอะไร? มีจุดบกพร่องอะไรที่ควรปรับปรุงบ้าง?

และควรศึกษาวิธีการเล่นของผู้เล่นที่เก่งกว่า หรือผู้เล่นที่มักจะทำกำไรได้สม่ำเสมอ เรียนรู้แผนการเล่นเหล่านั้นแล้วนำมาปรับใช้

อีกทั้งควรสามารถศึกษาการเล่นโป๊กเกอร์ในหลายช่องทาง เช่น หาหนังสือมาอ่านศึกษา ดูวิดีโอ จ้างโค้ชผู้เชี่ยวชาญ หรือเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมในเว็บไซต์ thaipokeronline

 

ความสามารถในการควบคุมอารมณ์

ในเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์สิ่งที่สำคัญมากๆ คือสติ และการที่ผู้เล่นสามารถวิเคราะห์ตัวเองได้ มีตรรกกะ รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่? และเข้าใจว่าอารมณ์ของมนุษย์นั้นไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับกับทุกสิ่งบนโลกนี้ ดังนั้นผู้เล่นจึงควรฝึกฝนควบคุมอารมณ์ ไม่ไหลไปตามการ swing ของเกม

 

ซึ่งความสามารถในการควบคุมอารมณ์นี้ จะสามารถทำให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ถูกเวลาและสถานการณ์ขณะเล่น ซึ่งส่วนนี้เป็นสิ่งที่ยากอย่างมาก

 

มีสังคมและเพื่อนในวงการโป๊กเกอร์กว้างขวาง

หากพยายามเข้าไปทำความรู้จักกับผู้เล่นที่เก่งหรือผู้เล่นที่เป็นมืออาชีพให้มากขึ้น นับเป็นกุญแจสำคัญสู่การเป็นสุดยอดนัก  โป๊กเกอร์ออนไลน์ เช่นเหตุผลในหัวข้อ – การเรียนรู้และพัฒนา

 เมื่อได้โอกาสเล่นเกมที่ยากมากขึ้น และได้ทำความรู้จักกับผู้เล่นในโต๊ะนั้นๆ ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีในการพัฒนาฝีมือและทักษะในการแก้ปัญหาให้ดียิ่งขึ้นไปด้วย

 

ต้องกล้าได้กล้าเสียมากขึ้น

ส่วนนี้คือความเป็นจริง หากต้องการที่จะเป็นนัก  โป๊กเกอร์ออนไลน์  ขั้นเทพ ผู้เล่นต้องกล้าได้กล้าเสีย (แต่ไม่ใช่เล่นแบบไม่มีการคาดการณ์แบบการพนัน)

หรือต้องแสวงหาโอกาสให้ผู้เล่นที่มีทุนมาก โป๊กเกอร์ออนไลน์  กว่าเข้ามาสนับสนุน ผลักดันตัวเองไปเล่นเกมที่ใหญ่มากขึ้น ต้องมีความกล้ามากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามความกล้าม ส่วน นี้ ก็ เหมือน ดาบ สอง คม หาก ผู้ เล่น พัฒ นา เร็ว เกินไป ก็ เสี่ยง ที่จะหมด ตัว ตาม มา ได้ เช่น กัน