Gclub เทคนิคอ่านไพ่คู่แข่งในเกม โป๊กเกอร์ออนไลน์ อย่างมืออาชีพ

gclub

Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์

gclub

Gclub เทคนิคอ่านไพ่คู่แข่งในเกม โป๊กเกอร์ออนไลน์ อย่างมืออาชีพ

เทคนิคพื้นฐานของการ เล่น โป๊กเกอร์ ออนไลน์ ย่อมหนีไม่พ้น การอ่านไพ่ของคู่แข่งให้ออก ซึ่งวิธีการวิเคราะห์ ไพ่บนมือคู่แข่งก็มี ตั้งแต่การเช็กท่าทาง การแสดงออก พฤติกรรม หรือสีหน้า ที่นักเล่นโป๊กเกอร์เรียกกันว่า Poker Tell ซึ่งหลายครั้งหลาย หนที่มักเกิดสิ่งผิด ปกติเล็กๆ ขึ้นมาทางสีหน้าของคู่แข่ง ไม่ว่าจะได้ไพ่ดี หรือไม่ดีก็ตาม
แต่เทคนิคดังกล่าวใช้ได้กับการเล่นโป๊กเกอร์บนโต๊ะจริงเท่านั้น ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับการ

เล่น Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่คู่แข่งของเราทุกคนนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์

และ แน่นอนว่าไม่มีใครเปิดกล้องโชว์สี หน้าให้เราเห็นแน่ๆ แล้วแบบนี้ต้อง ทำยังไงดีล่ะ เพื่อให้สามารถอ่านไพ่ ของคู่ต่อสู้ของเราได้อย่าง ทะลุปรุโปร่งจริงๆ เพื่อให้ได้เปรียบในการวางเงินเดิมพันอย่างที่ควรจะเป็น
สิ่งแรกที่ สังเกตเห็นได้ชัดคือระยะเวลาใน การวางเงินเดิมพัน หากผู้เล่นคนไหน ใช้เวลาคิดนานก่อนวางเงินเดิมพัน นั่นก็มีโอกาส สูงมากที่ไพ่บนมือของคนๆ นั้นจะค่อนข้างดีถึงดีมาก ส่วนใหญ่จะใช้ เวลาในการคิดไม่ค่อยนาน ว่าควรจะลงเงิน เดิมพันต่อดีหรือไม่ ตรงกันข้ามกับคนที่มีไพ่ บนมือค่อนข้างแย่จะใช้เวลา คิดนานพอสมควรว่า เขาจะไปต่อดีมั้ย หรือกำลังรอลุ้นไพ่ใบต่อไปอยู่นั่นเอง

อีกจุดที่ต้องสังเกตคือ การวางเงินเดิมพัน ตามปกติแล้ว การเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ นั้น จะมีกล่องข้อความเด้งขึ้นมาให้ เลือกเครื่องหมายว่าจะเอายังไงดีก่อนถึงตาว่า จะผ่าน, ตาม, วางเดิมพัน หรือเพิ่งเงินเดิมพัน ซึ่งเราไม่แนะนำให้ใช้ เพราะการทำแบบนั้นจะทำให้คนอื่นไพ่ของคุณออกว่าดีหรือไม่ดี สมมติว่าคู่แข่งของ คุณเลือกเครื่องหมายล่วงหน้าว่า ผ่าน พอถึงตาของเขาแล้วเกมจะ ผ่านตาของเขาไปอย่างรวดเร็ว ทำให้พอเข้าใจได้ว่าไพ่บนมือของเขาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหาก คู่แข่งของคุณเลือก เครื่องหมายเพิ่ม เงินเดิมพันล่วงหน้า นั่นก็แทบจะชัดเจนอยู่แล้วว่า ไพ่ของเขา โคตรดีเลยแหละ

แต่ถ้าเห็นว่ามี คู่แข่งคนไหนเลือก ตาม อย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ นั่นก็หมายความว่าผู่เล่นคนนั้นกำลังรอลุ้นไพ่ใบถัดไปที่กำลังจะเปิดบนโต๊ะอยู่นั่นเอง
อีกจุดหนึ่งที่อยากให้จับตามองให้ดีคือ จำนวน การวางเงินเดิมพัน ของคู่แข่ง ซึ่งจะทำให้เราพอจะรู้ว่าเขามี ประสบการณ์เล่น โป๊กเกอร์มากน้อยแค่ไหน เพราะมือใหม่หัดเล่นส่วนมากจะไม่ค่อยกล้าเสี่ยง วางเดิมพันสูงๆ และจะไม่ค่อยเพิ่ม เงินเดิมพัน ส่วนใหญ่ถ้าไพ่ ในมือดีก็จะเลือกตามไปเรื่อยๆ และจะเพิ่มเงินก็ต่อเมื่อ ไพ่ในมือดีมากเท่านั้น
เทคนิค การสังเกตพฤติกรรม ง่ายๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้ การเล่นโป๊กเกอร์ ของคุณ เรียกเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างมากมาย เลยทีเดียว