ประวัติความเป็นมาของ Gclub โป๊กเกอร์

Gclub

Gclub โป๊กเกอร์

ประวัติความเป็นมาของ Gclub โป๊กเกอร์

ศตวรรษที่ 20
ในปี 1934 Jonathan H. Green ได้กล่าวถึงเกม โป๊กเกอร์ ว่าเป็นเกมของ คนโกง ผู้เล่นแต่ละคนได้รับไพ่ 5 ใบจาก สำหรับ (แบบดั้งเดิมมีเพียง 20 ใบ : จาก 10 ถึง เอซ)

ชาวอเมริ กันเรียนรู้เกมใหม่เกมนี้ ได้อย่างรวดเร็ว และเริ่มเปลี่ยน รูปแบบมันใหม่ พวกเขาใช้ไพ่ที่มีจำนวนมากขึ้น เป็นสำรับละ 52 ใบ ระบบใหม่และ เกมประเภทใหม่ ๆ (มีการเลือก โป๊กเกอร์)

การเข้ามาของการพนันออนไลน์และโป๊กเกอร์ในศตวรรษที่ 21

ในช่วงท้าย ของศตวรรษที่ 20 โป๊กเกอร์ได้ ถูกเผยแพร่มา สู่อินเทอร์เน็ต บุ๊คมาร์กเกอร์ ได้เผยแพร่ใน รูปแบบเกมออนไลน์ และ สร้างคาสิโนออนไลน์ เป็นครั้งแรก ในปี 1998 ‘Planet Poker’ ได้เปิดเครือข่าย โป๊กเกอร์แห่งแรก

การรับ รู้สำหรับการมาถึง ของโป๊กเกอร์ มี ความโด่งดัง เพิ่มมากขึ้นเป็นประวัติการณ์ ในช่วงต้นของศตวรรษที่ 21ส่วนใหญ่เกิดจากการเปิด ตัวของโป๊กเกอร์ออนไลน์

และกล้องโฮลการ์ด ซึ่งทำให้ เกมกลายเป็น กิจกรรมของผู้ชม ผู้ชมไม่ได้เพียง แค่ชมเท่านั้น แต่สามารถติดตาม การกระทำและ เรื่องราวดราม่า ของเกมได้ทางโทรทัศน์ รวมถึงพวกเขายังสามารถเล่น มันในบ้านของตัวเองได้อีกด้วย

หลังจากผ่าน UIGEA (พระราชบัญญัติ การบังคับใช้กฎหมาย การพนันทาง อินเทอร์เน็ต ที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย) ในปี 2006 การเข้าร่วมกิจกรรมแบบสดๆ

พร้อมกับการมีส่วนร่วมใน เกมออนไลน์และ การเงินมีการชะลอตัว อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง การเติบโตและ การยอมรับนี้สะท้อน ให้เห็นจากการเข้าร่วม WSOP (เวิลด์ซีรีส์ออฟโป๊กเกอร์) ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 7,319 รายในงานเมื่อปี 2010

ทีวีเพิ่มมิติใหม่ที่สำคัญให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬา ซึ่งเป็นสิ่งที่วันนี้ทำได้อย่างง่ายดาย การเปิดเผยข้อมูลไม่ใช่แค่เพียงให้ผู้เล่นคนอื่นบนโต๊ะรู้ แต่ให้กับทุกคนในโลกที่ต้องการดู